1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
  3. Quản lý chất lượng
Quản lý chất lượng

Chất lượng trên từng sản phẩm
Trở thành chuyên gia kỹ thuật Chúng tôi luôn phấn đấu cải tiến và nghiên cứu với nỗ lực và tận tâm không ngừng vào công nghệ cao nhất như yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có sáng kiến hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và đối tác quốc tế. Nhờ đó chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để trao đổi và học hỏi, liên tục hoàn thiện cũng như tăng cường sức mạnh của công ty.
Chúng tôi đã giới thiệu thiết bị tân tiến và xưởng gia công độc lập, với các thương hiệu nổi tiếng của Nhật và Đức; Chúng tôi cũng trang bị thiết bị kiểm tra độ chính xác cao và vùng thử nghiệm ưu việt. Hơn nữa, dây chuyền lắp ráp quản lý chặt chẽ và chuyên dụng toàn bộ cũng được đưa vào sử dụng.

Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm của Tietuo đã đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO9001-2000, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường GB/T24001-2004 idt ISO 14001:2004, và chứng nhận OHSMS GB/T28001-2001, v.v… Hệ thống kiểm soát chất lượng được thành lập, như IQC, QA, FQC, để tìm kiếm và kiểm tra sản phẩm từ khâu đầu tiên tới khâu cuối cùng.

Trở thành công ty có tính cạnh tranh hơn
Chúng tôi không chỉ chuyên về công nghệ hàng đầu và chế tạo sản phẩm chất lượng, mà còn tập trung xây dựng một doanh nghiệp hiện đại trong quản lý và khoa học trong vận hành, nâng cao tính phổ biến của thương hiệu công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng theo đuổi để tốt hơn và trở thành doanh nghiệp mạnh mẽ nhất.

Dịch vụ tốt hơn cho khách hàng
Sự cam kết của chúng tôi về dịch vụ được chứng minh bởi các danh hiệu và phần thưởng. Chúng tôi tin chắc rằng: sản phẩm của chúng tôi sẽ dành được niềm tin của khách hàng và dịch vụ sẽ giành được thị trường.

Fujian Tietuo Machinery Co.,Ltd.
Địa chỉ: Intelligent Equipment Industrial Park No.1, Heshi Town, Luojiang District, Quanzhou City, Fujian Province, China
Điện thoại: +86-595-22091687
Email: marketing@fjttm.com
Người liên hệ: Cindy Yang